Cua Biển Xanh - Cua biển Chất lượng cao - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Hải sản sạch nuôi theo công nghệ RAS
Hotline: 0908.55.1080

Tổng quan về công ty

Công ty CP Cua Biển Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng hải sản theo mô hình trang trại, sử dụng hệ thống nước lọc tuần hoàn khép kín và hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm hải sản đều đặn về mặt số lượng, đồng đều về mặt chất lượng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Mục tiêu hoạt động và mong muốn của chúng tôi là cung cấp ra thị trường các sản phẩm hải sản đảm bảo theo những tiêu chí đo lường về đặc điểm nhận dạng, cân nặng, các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm . Từ đó làm căn cứ khẳng định chất lượng sản phẩm cao cấp nhất cả về mẫu mã cho tới độ ngon khi khách hàng sử dụng cho các mục đích ăn uống, quà tặng.

I. Mô hình hệ thống trang trại Cua Biển Xanh

  • Mô hình hệ thống bao gồm các trang trại khác nhau, nằm rải rác ở các vùng cận thành phố trên các tỉnh thành để đảm bảo tính tốc độ cũng như có được lợi thế về sự tươi sống của sản phẩm. Cũng như thuận tiện cho khách hàng – đối tác tham quan, vui chơi, trải nghiệm trực tiếp.
  • Hệ thống nước tuần hoàn với 100% nước biển tự nhiên được chuyển về bằng xe chuyên dụng. Chảy tuần hoàn qua các hộp nuôi riêng biệt liên tục và được giám sát chất lượng nguồn nước, lọc, bổ xung khoáng chất , vi sinh qua mỗi vòng chảy. Điều này đảm bảo các sản phẩm luôn được sống trong môi trường sạch sẽ, đầy đủ chất dinh dưỡng & vi chất nhất.
  • Hệ thống hộp nuôi trồng sản phẩm theo mô hình khoa học công nghệ cao mới nhất, đảm bảo mỗi sản phẩm hải sản có đủ không gian phát triển, tránh bệnh dịch, tránh các yếu tố bất lợi hay cạnh tranh trong bầy ảnh hưởng tới chất lượng thịt cuối cùng.
  • Hệ thống thức ăn được nuôi riêng chủ động vừa cung cấp lượng thức ăn theo công thức với khẩu phần ăn phù hợp nhất theo từng giai đoạn phát triển của sản phẩm . Vừa kiểm soát toàn bộ chất lượng , vệ sinh của thức ăn đầu vào.
  • Trang trại nuôi được xây dựng chủ động, không tận dụng, toàn bộ vật liệu , công cụ dụng cụ đều được đặt sản xuất hoặc mua mới . Thiết kế nhà xưởng thông thoáng cùng hệ thống điều tiết nhiệt độ tiên tiến giúp kiểm soát trong mọi thời gian của năm. Đảm bảo vệ sinh cao nhất ở tất cả các khu vực làm việc nhằm hoàn thiện sản phẩm cuối cùng không bị ảnh hưởng.

Với mô hình khép kín, tại trang trại có thể nuôi Cua CốmCua Lột , Ghẹ Xanh và các bể nuôi hải sản khác được giám sát, đo lường mọi chỉ số theo qui trình hàng ngày. Sản phẩm hải sản từ công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng đồng đều cao nhất. Cũng như có độ ngon – chắc vượt qua cách nuôi truyền thống tự do vốn có nhiều bất lợi cho hải sản về nguồn thức ăn và cạnh tranh sinh tồn.

II. Sản phẩm và chất lượng

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm :

  • Cua cốm loại 1
  • Cua lột loại 1
  • Ghẹ Xanh loại 1
  • Các loại hải sản khác

Được chứng minh tính ưu việt về công nghệ, kết hợp với nhiều yếu tố như qui trình vệ sinh, thức ăn chất lượng, kiểm soát thời gian. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về hình thức, cân nặng, vệ sinh . Mà quan trọng hơn là sự đảm bảo về độ ngon – ngọt của thịt ở tiêu chuẩn tối đa.

Khách hàng dù mua sản phẩm ở hình thức tươi sống hay thành phẩm chế biến sẵn sẽ cảm nhận và có thể tự định nghĩa lại về hương vị, mùi vị của các sản phẩm hải sản.

Sự khác biệt của sản phẩm nuôi trồng theo mô hình hộp nằm ở vấn đề kiểm soát chính xác thời gian sản phẩm có được chất lượng cao nhất. Đặc biệt với các dòng hải sản như Cua Cốm, Cua Lột vốn tồn tại trên thị trường theo hình thức nhặt nhạnh trong từng lô  – chuyến đánh bắt. Do vậy chất lượng không đồng đều , cũng như nằm ở các giai đoạn khác nhau trong vòng đời sản phẩm nên không đảm bảo về độ ngon tối đa.

Mặt khác, chúng tôi cũng nghiên cứu, thử nghiệm các loại gia vị, nước chấm độc quyền phục vụ cho các món chế biến và hướng dẫn các cách thức chế biến mới giúp khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm tối ưu – tối đa theo sở thích của mình.

Mọi sản phẩm bán ra, chúng tôi đều cam kết – đảm bảo và bảo hành về chất lượng cho tới tận khi nằm trên bàn ăn của gia đình – nhà hàng của khách hàng. Mọi thắc mắc hay các phản ánh đều có hệ thống chăm sóc khách hàng xử lý nhanh gọn 24/7 đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho thực khách.

III. Tham quan và hợp tác

Không chỉ dừng ở việc tập trung xây dựng sản xuất – bán sản phẩm hải sản chất lượng cao. Công ty CP Cua Biển Xanh còn mong muốn khách hàng trực tiếp tham quan, trải nghiệm mô hình sản xuất của chúng tôi miễn phí.

Điều này không chỉ khẳng định sự tự tin về mô hình và chất lượng sản phẩm mà nhiều hơn là thêm địa điểm để gia đình có các em nhỏ được trực tiếp tìm hiểu, tham gia vào quá trình nuôi – bắt sản phẩm hải sản. Với sự hỗ trợ từ hướng dẫn viên, giúp các em hiểu thêm về tầm quan trọng của  nguồn tài nguyên tự nhiên, sự chuyển hóa và vòng đời của các sinh vật biển. Có cái nhìn rộng lớn hơn về việc bảo vệ môi trường và trân trọng giá trị lao động

Đối với các đối tác, chúng tôi cung cấp giải pháp – công nghệ – hợp tác xây dựng và mở rộng hệ thống đồng nhất khi hai bên tìm được tiếng nói chung. Cùng đồng hành để cho ra đời những sản phẩm hải sản tốt nhất.